Mặc gì để che bụng to?

GiamCanNhanhNhat.com – Ngồi nhiều + ăn nhiều + ít vận động khiến cho phần bụng dưới của bạn hơi quá khổ. Mùa đông, nhiều quần áo có thể che giúp bạn. Nhưng vào mùa hè?

Để bạn có thể tự tin hơn trong ngày hè, chúng tôi có vài gợi ý chọn đồ có thể giúp bạn che đi phần bụng hơi to.

1. Chuyển hướng chú ý

Mặc gì để che bụng to? - MyPhamOriflame.vn

Nếu bạn không muốn người khác để ý đến vòng bụng của mình, hãy hướng sự chú ý của họ đến những điểm trên cơ thể mà bạn cảm thấy tự tin, ví dụ như ngực. Chọn những trang phục có điểm nhấn ở ngực áo hoặc có đường xẻ khiến bạn gợi cảm hơn. Mọi ảnh mắt sẽ không còn để ý đến phần bụng nữa.

2. Sử dụng đai thắt

Mặc gì để che bụng to? - MyPhamOriflame.vn

Nhiều bạn quan niệm sai lầm rằng, mặc quần áo rộng rãi sẽ giúp che đi phần mỡ bụng. Nhưng thực tế, quần áo quá khổ càng khiến bạn trông béo hơn. Thay vào đó, nếu bạn sử dụng chiếc đai thắt chặt tạo đường cong rõ ràng hơn, phần eo bụng sẽ có cảm giác nhỏ đi.

3. Chọn mầu tối

Mặc gì để che bụng to? - MyPhamOriflame.vn

Ai cũng biết, mầu tối, nhất là mầu đen, tạo cảm giác mỏng và gọn. Nhưng sử dụng tốt mầu đen là vấn đề không đơn giản. Hãy chọn chiếc áo mầu đen ôm nhẹ chứ không ôm sát cơ thể, chất vải mềm mại thoải mái, dáng dài để giảm "size" phần bụng. Hoặc sử dụng váy hoặc quần sẫm mầu có cạp cao, xếp ly để che đi.

4. Mặc kiểu áo hoặc váy babydoll

Mặc gì để che bụng to? - MyPhamOriflame.vn

Áo hoặc váy kiểu babydoll là kiểu trang phục sử dụng đai dây thắt ngay dưới phần ngực, thả xuông phần áo/váy phía dưới. Kiểu này không chỉ rất trẻ trung, nữ tính, ngọt ngào mà còn là trang phục tốt nhất giúp bạn che giấu phần bụng to.

Mặc gì để che bụng to? - MyPhamOriflame.vn

Theo Vzone

Tags: bung to, han che bung to, cach chon do cho nguoi bung to, bung bu, che bung to, che bung bu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *